Zebex

zebex

ZEBEX được thành lập vào năm 1987; Họ là một công ty Đài Loan chuyên sản xuất các thiết bị Auto-ID, cả máy quét và thiết bị đầu cuối. ZEBEX tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, duy trì sự hài lòng của khách hàng thông qua hỗ trợ và sử dụng công nghệ tiên tiến của họ để mang lại hiệu suất vượt trội.

Hai mươi năm sau khi thành lập, các sản phẩm ZEBEX hiện đã có trên khắp thế giới; Họ hỗ trợ các nhà phân phối ở mọi châu lục (ngoài Nam Cực). Máy quét ZEBEX và máy tính cầm tay được nhìn thấy trong hầu hết các ngành công nghiệp. Bạn có thể gặp phải một trong các hệ thống của họ trong môi trường bán lẻ vì bạn đang ở bên cạnh một băng tải tốc độ cao trong kho, hoặc thậm chí đang được sử dụng bởi một y tá để kiểm tra các loại thuốc trong bệnh viện.

ZEBEX cung cấp phần cứng linh hoạt và các công cụ phát triển để thực hiện các ứng dụng khác nhau và kinh nghiệm tập trung của họ mang lại cho khách hàng sự bảo đảm rằng họ được hỗ trợ đầy đủ. Tính chuyên môn của Auto-ID này là chìa khóa cho sự tăng trưởng bền vững, các sản phẩm sáng tạo và sự hài lòng của khách hàng cao. Chất lượng cao cũng là trung tâm của triết lý ZEBEX; Điều này được phản ánh trong hoạt động sản xuất tại nhà của họ tại Đài Loan.