Tư vấn chọn mua máy kiểm kho mã vạch tiết kiệm chi phí tối đa

08/24/2018
bởi Admin Admin

Tư vấn chọn mua máy kiểm kho mã vạch tiết kiệm chi phí tối đa. Dòng thiết bị kiểm kho mã vạch là dòng máy đứng phía sau của công việc bán hàng cũng như sản xuất. Một chiếc máy không được nhắc đến nhiều như những thiết bị bàng hàng khác. Nhưng nó lại là một trong những thiết bị then chốt và có yếu tố rất quan trọng.

may-kiem-kho-gia-re.png?1535089970004

Tư vấn chọn mua máy kiểm kho mã vạch

Thật ra những chiếc máy này không thật sự quá xa lạ gì với nhiều người đã từng bán hàng. Chúng được phát triển lên từ máy quét mã vạch mà bạn vẫn hay gặp ở các siêu thị. Được trang bị một bộ vi xử lý đầy đủ chức năng hơn, có hẳn riêng một bộ nhớ cho việc lưu trữ bộ nhớ cũng như dữ liệu đã quét. Còn về cách thức hoạt động thì bạn có thể làm quen với chúng từ ngay lần đầu tiên tiếp xúc. Nếu bạn đã từng sử dụng một chiếc máy quét mã vạch rồi.

Chính tính năng lưu trữ dữ liệu ngay trên bộ nhớ của máy chính là thứ quan trọng nhất của máy kiểm kho so với máy quét. Tính năng này làm người dùng không còn bị phụ thuộc vào một vị trí cố định nữa. Mà bạn có thể làm việc ở khoảng cách rất xa cũng có thể làm việc được. Một bộ nhớ tuy nhỏ nhưng thứ chúng ta cần lưu trữ cũng chỉ là các text mà thôi. Nên bạn không cần lo lắng về số lượng mà chúng có thể lưu trữ được. Đơn vị công bố số lượng có thể lưu trữ được lên đến hàng vạn mặt hàng khác nhau. Như vậy là quá đủ cho bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào. Bạn không thể xuất cùng một lúc hàng vạn mặt hàng trong cùng một lúc được.

Máy kiểm kho mã vạch là công cụ đắc lực hơn nhiều lần máy quét trong việc xuất hàng nội bộ hơn là bán hàng. Nếu bạn chỉ cần thiết cho việc bán hàng thì bạn không cần quan tâm đến máy kiểm kho. Còn khi bạn cần một thiết bị làm việc trong kho hàng của mình thì bạn lại không nền nhìn vào các máy quét không dây. Mặc dù không dây nhưng chúng vẫn ở chiếu dưới so với máy kiểm kho. Tìm hiểu rõ hơn về các công năng cũng như lợi ích của máy kiểm kho, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ này.

Chọn máy kiểm kho vừa với nhu cầu

Không như máy quét thường bạn có thể chọn một chiếc máy đắt tiền hơn một chút cũng không sao. Nhưng với máy kiểm kho thì lại khác, sự khác biệt giữa giá tiền của chúng là số tiền không hề nhỏ một chút nào cả. Bạn nên cận trọng trong việc cân đối giữa nhu cầu sử dụng của mình và những chiếc máy mà bạn định mua.

Nếu bạn chỉ cần kiểm kê kho hàng với những mã vạch cụ thể. Sau đó truyền dữ liệu đó về máy tính để có thể kiểm soát thì một chiếc máy giá rẻ là đã quá đủ cho bạn rồi. Nhưng nếu nhà kho của bạn là cả một hệ thống quản lý phức tạp bao gồm của hệ thống quét RFID và các phần mềm quản lý nội bộ. Thì bạn cần một máy kiểm kho có nhiều tính năng hơn nữa. Có thể tích hợp và phù hợp với phần mềm của bạn để đảm bảo tính đồng bộ hơn. Khi này bạn cần nắm rõ mô hình của bạn và có những ý tưởng quản lý cụ thể. Sau đó mới có thể tìm kiếm một chiếc máy có những tính năng phù hợp với những yêu cầu của bạn.

Ở trong khuôn bài viết chúng tôi không thể mô tả hết những mô hình quản lý kho mà chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng được. Nếu bạn có nhu cầu tìm một chiếc máy kiểm kho phù hợp mà chưa hiểu rõ về chúng. Hãy liên hệ với mavachmaso để được tư vấn cụ thể về chiếc máy in nào phù hợp nhất với bạn trong một chi phí thấp nhất có thể.

Xem giá : Máy kiểm kho mã vạch chính hãng

Bài viết khác Bài viết khác