TSC

tsc

Công nghệ TSC Auto-ID là một nhà lãnh đạo đang nổi lên trong việc sản xuất máy in nhãn mã vạch sáng tạo và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi là nhà sản xuất dựa trên Đài Loan đầu tiên cung cấp hơn 3 triệu máy in nhãn cho thị trường nhận dạng tự động - một bằng chứng về chất lượng sản phẩm của thế giới.

Chúng tôi đã sử dụng hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất của mình để thiết kế và đưa ra thị trường một loạt các máy in nhãn nhiệt - tất cả mọi thứ từ các máy in mức giá rẻ đến các nền tảng hiệu suất cao và các thiết bị di động, gắn nhãn điện thoại di động. Các sản phẩm được chứng nhận ISO9001 của chúng tôi được biết đến nhờ thiết kế bền chắc, dễ tin và dễ sử dụng - hai đặc điểm nổi bật được khen ngợi của khách hàng trên toàn thế giới.

Tài nguyên của chúng tôi là dành cho việc phát triển liên tục của máy in nhãn nhiệt bền, đáng tin cậy, có giá phải chăng - được hỗ trợ bởi dịch vụ và hỗ trợ hàng đầu trong ngành. Mọi thành viên trong nhóm của chúng tôi, từ các nhân viên bán hàng và các đại diện dịch vụ khách hàng đến các kỹ sư và nhà quản lý sản xuất, đều được cung cấp các giải pháp Auto-ID không gặp rắc rối - ngày này qua ngày khác - đến cơ sở khách hàng đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới của chúng tôi