Phần mềm quản lý bán hàng

Với sự bùng nổ phát triển của các nghành nghề kinh doanh buôn bán. Như các mô hình siêu thị cũng như các cửa hàng kinh doanh nhỏ khác thì cũng kéo theo đó là những khó khăn trong việc quản lý cũng như bán hàng. Nếu kiểm soát bằng những phương pháp truyền thống thì có quá nhiều vấn đề nhầm lẫn cũng như sai số quá cao. Nhưng vượt trên sự sai số đó chính là sự chuyên nghiệp trong bán hàng trong mắt khách hàng của mình.

Vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý vận hành hệ thống bán hàng cũng như hệ thống kiểm kê kho hàng mỗi lần 1 tháng nói chung đang bộc lộ rất nhiều hạn chế do vẫn còn sử dụng cách quản lý vé bằng giấy truyền thống. Áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý là lựa chọn thông minh của các nhà quản lý. Sự ra đời của phần mềm quản lý bán hàng là nhu cầu tất yêu của thị trường đang phát triển mạnh mẽ.

phan-mem-quan-ly-ban-hang.png?1536814186

Lý do vì sao hệ thống phần mềm quản lý là cần thiết

Không cần chúng tôi phải gơi ý dài dòng với bạn làm gì. Bạn là người kinh doanh cho dù với một cửa hàng hay với một chuỗi cửa hàng của mình. Bạn có thấy mỗi tháng việc kiểm kê kho hàng gần như là một cực hình đối với bạn và nhân viên của mình không ?. Bạn có thấy công việc đó quá tốn thời gian của bạn với nhiều người làm không ?. Sự sai sót với nhầm lẫn xảy ra liên tục khiến việc buôn bán của bạn trở nên quá mệt mỏi mỗi khi cuối tháng đến. Chưa kể đến việc bán hàng của bạn cũng khó khăn với việc nhớ giá bán của mỗi sản phẩm. Giả sử nếu bạn có một nhân viên bán hàng lâu năm có thể nhớ và thông thạo với mọi mặt hàng. Nhưng bạn lại bị quá phụ thuộc vào nhân viên đó, mà những nhân viên mới không thể làm quen sớm được.

Sự chuyên nghiệp là không có với cách bán hàng truyền thống. Ngay cả với chính khách hàng của bạn, đôi khi họ mua với nhiều mặt hàng. Họ thường có xu hướng tự tính tiền lại các mặt hàng đã mua của bạn. Để xem có tình trạng bị nhầm lẫn nào đó xảy ra hay không. Bởi mọi việc mua bán diễn ra với việc cộng tiền bằng mồm của bạn với một máy tính cá nhân. Đó cũng là một nguyên nhân nhỏ khiến khách hàng đang ngày một muốn đến các siêu thị mua hàng hơn là với cửa hàng nhỏ.

Bạn có thể thấy các siêu thị lớn với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp như thế nào. Họ có cả một hệ thống giá bán được update trực tiếp trên hệ thống. Ngay cả với một nhân viên vừa làm việc nửa ngày cũng có thể thanh toán với khách hàng ngay lập tức mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Ngay sau khi thanh toán họ có một hóa đơn in trực tiếp cho khách hàng với đủ hàng hóa khách hàng đã mua và giá bán. Khách hàng nhìn trực tiếp giá thành sản phẩm và có thể thắc mắc ngay tại lúc đó. Bạn đã nhận thấy sự chuyên nghiệp của một hệ thống thiết bị bán hàng nó khác biệt lớn như thế nào rồi đấy !.

Áp dụng giải pháp bán hàng kết hợp với mã vạch (barcode ) sẽ giúp bạn giải quyết được những hạn chế trên, toàn bộ hàng hóa xuất bán đều sẽ được phần mềm quản lý chặt chẽ thông qua hệ thống phần mềm quản lý trung tâm.

Phần mềm quản lý bán hàng mang lại sự chuyên nghiệp trong bán hàng

ban-hang-chuyen-nghiep-phan-mem-ban-hang

Việc kinh doanh ngày nay ngoài sản phẩm phải có chất lượng tốt nhất. Thì sự chuyên nghiệp là một thứ không thể thiếu và nó cũng quan trọng ngang hàng với chất lượng sản phẩm của bạn vậy. Một sự không chuyên nghiệp mất rất nhiều điểm trong mắt khách hàng của bạn. Cảm giác về sự chuyên nghiệp và sang trong là điều mà khách hàng của bạn cảm nhận được khi bạn áp dụng giải pháp quản lý bán hàng bằng mã vạch. Quá trình bán hàng sẽ được quản lý bới hệ thống phần mềm kết hợp với hệ thống các thiết bị bán hàng phụ trợ theo phương pháp quản lý vòng kín, từ đó việc quản lý lượng hàng hóa bán ra. Tất cả sẽ được quản lý chặt chẽ từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng.

Phần mềm bán hàng giải pháp tiết kiệm chi phí lớn

Bán hàng chuyên nghiệp rồi thế nhưng một phần mềm bán hàng còn có thể mang lại cho bạn nhiều hơn như thế. Với việc kiểm soát tốt hàng hóa nhập và bán ra. Dữ liệu của hệ thống luôn luôn được cập nhật ngay lập tức. Nên cuối tháng việc kiểm kê kho hàng của bạn giờ đây sẽ không còn là những tháng ngày vất vả nữa. Thay vì bạn phải đếm từng kiện hàng, và với số lượng lớn người làm tổng kết từ sổ sách cho đến số liệu thực tế. Thì giờ đây tất cả những gì bạn cần làm là xuất dữ liệu báo cáo từ chính phần mềm bán hàng ra. Bạn sẽ có được thông tin chi tiết nhất có thể với từng mặt hàng mà không có sự nhầm lẫn nào cả.

phan-mem-ban-hang-tiet-kiem-thoi-gian.pn

Thật vậy, tiết kiệm thời gian làm việc chính là yếu tố quan trọng ở mục này mà phần mềm quản lý bán hàng có thể đem lại cho bạn. Giờ đây cuối tháng của bạn chỉ đơn giản là vài click chuột để có được bảng thống kê chính xác nhất. Bạn thử nghĩ xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền nhân công cho công việc kiểm kho cuối tháng này ?.

Sử dụng một bộ phần mềm bán hàng hiện nay đang là một xu thế cho những người và doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp. Nhưng bạn đừng nghĩ là giá bán một phần mềm này cao quá. Nếu bạn là một cửa hàng nhỏ thì chỉ với bộ phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ là đã có thể sử dụng tốt rồi. Nhưng nếu bạn là một chuỗi cửa hàng kết nối với nhau có 1 kho tổng quản lý tất cả. Thì lúc này mới cần đến chi phí cao hơn để chúng có thể kết hợp nhiều cửa hàng lại thành một cơ sở dữ liệu thống nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tại mavachmaso các bạn sẽ có được một bộ phần mềm bán hàng giá rẻ nhất. Chạy ổn định thời gian dài mà không lo gặp nhiều lỗi vặt trong khi sử dụng. Phần mềm chúng tôi luôn ổn định với dữ liệu lớn của bạn. Tất cả đều là giao diện tiếng việt dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người. Giao diện trực quan cho người mới có thể làm quen ngay trực tiếp mà không gặp khó khăn gì.

Nếu bạn đang cần một bộ phần mềm quản lý bán hàng tốt hãy liên hệ trực tiếp với mavachmaso. Các bạn được cài đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ sử dụng suốt thời gian sử dụng. Liên hệ số 0869 25 6638 để biết thêm chi tiết !.