Máy in mã vạch Zebra

Máy in mã vạch Zebra luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Đây là thương hiệu máy in mã vạch nổi tiếng toàn cầu. Các doanh nghiệp lớn luôn cần những thiết bị mạnh mẽ và độ ổn định cực kỳ cao trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Nắm bắt được yêu cầu đó của các doanh nghiệp, nên dòng máy in mã vach công nghiệp của Zebra luôn là những chiếc máy in mạnh mẽ nhất.

Trong thế giới của những chiếc máy in tem nhãn công nghiệp thì những chiếc máy in Zebra là khác biệt so với phần còn lại. Zebra cung cấp cho bạn những cách thức làm việc thông minh hơn để theo dõi và quản lý tài sản của bạn. Ngày nay, khách hàng trên khắp thế giới và trong nhiều ngành sử dụng máy in Zebra để biết thêm về tài sản và dữ liệu chảy qua hoạt động của họ và đưa ra quyết định tốt hơn.

Máy in mã vạch Zebra đem lại những giải pháp thông minh

Giải pháp thông minh trong phần thiết kế của sản phẩm. Những chiếc máy in tem nhãn Zebra cho phép người dùng có thể " nâng cấp " máy in của mình lên. Đó là một trong những thiết kế thông minh mà những chiếc máy in mã vạch khác khó có thể làm được. Những chiếc máy in công nghiệp của Zebra có tính đồng bộ trong thiết kế. Cùng một chiếc máy hay cùng một model. Nhưng bạn hoàn toàn có thể nâng cấp hay hạ cấp độ phân giải của đầu in mà không cần phải thay thế một chiếc máy in mới. Nghĩa là khi mua bạn có thể tùy chọn option độ phân giải đầu in của máy in mà mình chọn. Hay trong khi sử dụng độ phân giải thấp không đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng có thể dễ dàng thay thế bằng một đầu in nhiệt có độ phân giải cao hơn.

Máy in mã vạch Zebra có giá bán khá cao

Để có những giải pháp thông minh hay độ ổn định rất cao trong sử dụng ở công suất cao. Những chiếc máy in Zebra được tạo thành từ những nguyên liệu tốt mới có thể mang lại sản phẩm tốt nhất. Do đó những máy in Zebra có giá rất cao, nên các dòng máy in này khá kén người dùng. Chúng không dành cho những khách hàng phổ thông hay cá nhân sử dụng. Những nhà máy công nghiệp nơi có những môi trường làm việc khó khăn, hoặc các nhà máy sản xuất hàng xuất khẩu. Nơi mà có nhu cầu in ấn liên tục gần như 24/24 mới là những đối tượng thích hợp sử dụng máy in công nghiệp Zebra.

Những chiếc máy tầm thấp của Zebra lại không được những người dùng phổ thông ưa dùng. Bởi những người dùng phổ thông họ cần những chiếc máy có giá thành dễ chịu hơn. Hơn là những chiếc máy in phổ thông nhưng có công suất quá lớn mà họ không thật sự cần thiết.