Máy in mã vạch lên sản phẩm nên chọn hãng nào

04/04/2018
bởi Admin Admin

Máy in mã vạch lên sản phẩm nên chọn hãng nào. Cách thức hoạt động của các máy in mã vạch này đều rất đơn giản và giống nhau. Nên khi chọn máy in chúng ta không cần phải bận tâm đến chuyện chúng hoạt đông thế nào. Cái chúng ta cần là chọn được máy in với túi tiền phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi nhắc đến nhu cầu sử dụng là vấn đề quan trọng nhất. Bởi các dòng máy in có những chiếc máy cao cấp rất đắt tiền. Nếu bạn là cửa hàng kinh doanh nhỏ, thì chúng ta nên nhìn vào những mẫu máy có mức giá dễ chịu là hơn cả.

may-in-ma-vach.png

Máy in mã vạch sản phẩm cho doanh nghiệp

Cùng chức năng in tem nhãn mã vạch lên sản phẩm. Nhưng các dòng máy in cho doanh nghiệp sản xuất này, chúng được tạo ra từ những nguyên liệu tốt nhất. Có thể nói đến như vỏ kim loại và các khớp nối ở bên trong đều làm bằng thép. Tại sao lại cần như vậy, bởi doanh nghiệp sản xuất luôn có một lượng lớn hàng hóa cần in tem nhãn. Nên các máy in này cũng phải đáp ứng được, khung và vỏ thép cho phép đứng vững hơn. Khi in không bị rung đảm bảo cho việc in tốc độ cao đạt hiệu quả cao nhất.

Bởi vỏ và khung làm thép nên giá của chúng cũng bị đội lên rất nhiều. Đổi lại chúng lại cung cấp cho doanh nghiệp công suất làm việc tốt nhất.

Máy in mã vạch sản phẩm cho cửa hàng

Các cửa hàng cũng sử dụng tem nhãn mã vạch cho việc quản lý, nhưng lại ở một mô hình và số lượng in hơn. Vậy lý do gì chúng ta phải mua những chiếc máy in đắt tiền như ở trên. Những chiếc máy của một số hãng như máy in mã vạch godex là sự lựa chọn tốt hơn dành cho bạn. Những chiếc máy này chỉ có vỏ làm bằng nhựa cứng, tất nhiên là chúng không thể bền như những chiếc máy in cao cấp. Nhưng chúng lại phù hợp với các cửa hàng. Vỏ nhựa mang lại trọng lượng tổng thể nhẹ nhàng, có thể dễ dàng di chuyển vị trí. Đơn giản và gọn nhẹ nhất có thể, không chiếm diệc tích của bàn làm việc.

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy in mã vạch sản phẩm hãy liên hệ với mavachmaso.net. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chiếc máy in phù hợp nhất với bạn. mavachmaso.net có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, nhiều mẫu máy của nhiều hãng sản xuất đang chờ bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị bán máy in mã vạch cũ uy tín. Nếu những chiếc máy in mới có giá thành không phù hợp, bạn có thể chọn một chiếc máy in cũ với chất lượng đạt hơn 95% máy mới.

Bài viết khác Bài viết khác