Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill tính tiền siêu thị. Đây là một dạng máy in khác của công nghệ in nhiệt. Cơ chế hoạt động tương đối giống với việc in trên decal nhãn. Nhưng dòng máy in nhiệt này sử dụng giấy in nhiệt để in trực tiếp qua đầu in nhiệt. Dòng máy in này có tốc độ in rất nhanh do giấy in nhiệt rất nhạy nhiệt chỉ cần lượng nhiệt nhỏ là đã có thể tác động. Phục vụ đủ cho nhu cầu in phiếu thanh toán tại các siêu thị nơi mà luôn cần tốc độ làm việc nhanh và chính xác.

Các dòng máy in hóa đơn đang là một thiết bị không thể thiếu trong kinh doanh bán lẻ. Tại các shop và siêu thị ở bất cứ đâu hiện nay bàn đều có thể bắt gặp một chiếc máy in hóa đơn. Tiện ích mà chúng mang lại cho người sử dụng nhiều hơn mà những gì mà mọi người mong chờ. Tiết kiệm tối đa thời gian làm việc với khách hàng, và có tính chuyên nghiệp cao.

Phương pháp in của máy in hóa đơn

Đầu in nhiệt và giấy in nhiệt được tiết xúc trực tiếp với nhau. Máy in tác động đến đầu in và làm nóng chúng. Đầu in khi làm nóng sẽ tạo ra lượng nhiệt vừa đủ để tác động lên giấy nhiệt. Lượng nhiệt này tác dụng với hóa chất trên bề mặt giấy in làm chuyển màu ở những vùng tác động. Và tạo ra những ký tự thông tin cần thiết.

Phương pháp hoạt động đơn giản của công nghệ in nhiệt đã giảm được rất nhiều chi phí trong sản xuất những chiếc máy in. Thay vì phải sản xuất hàng loạt các bộ phận phức tạp cũng như việc lắp ráp khó khăn như máy in thông thường. Máy in nhiệt rất đơn giản chỉ với vài bộ phận cơ bản là chúng đã có thể hoạt động. Nên chi phí sản xuất của dòng máy in này rất rẻ. Vì có giá rẻ và phù hợp nên việc chúng dễ dàng tiếp cận với người dùng tốt hơn.

Kết nối và sử dụng đơn giản

Sử dụng máy in thường mang lại nhiều lỗi vặt trong quá trình sử dụng. Nhưng với máy in hóa đơn nhiệt thì tình trạng lỗi vặt là hoàn toàn không có. Máy in nhiệt hoạt động ổn định trong thời gian dài. Tất cả những gì bạn cần làm là thay cuộn giấy in mới khi giấy in hết. Phương pháp hoạt động đơn giản nên việc in ấn không phải qua nhiều bước, qua nhiều bộ phận. Càng đơn giản thì càng ít lỗi vặt khi sử dụng. Sự đơn giản luôn là sự hướng đến của mọi thiết kế các thiết bị. Công nghệ in nhiệt đã có thể mang lại một cuộc cách mạng về thiết kế và phương pháp in.

Kết nối với máy tính vẫn được giữ lại theo cách truyền thống. Chúng ta vẫn có cổng kết nối qua mạng LAN và cổng USB. Hai phương pháp kết nối phổ thông nhất hiện nay.

Mua máy in hóa đơn như thế nào

Máy in hóa đơn có 2 kích thước khác nhau, phục vụ hai đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng được biết đến với cái tên theo kích thước của chúng. Máy in hóa đơn 58mm và máy in hóa đơn 80mm, với 2 cái tên đó bạn đã phần nào biết được kích thước của chúng. 58mm và 80mm là thông số chỉ khổ giấy in nhiệt mà các dòng máy in này có thể sử dụng. Việc chọn mua máy in hóa đơn phải tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nhưng mavachmaso.net khuyên bạn nên chọn dòng máy in 80mm. Một kích thước in ấn to luôn mang lại nhiều không gian và có thể in tốt nhiều thông tin hơn. Một kích thước giấy nhỏ bị bó hẹp khá nhiều về những thông tin mà bạn muốn in lên tờ hóa đơn.

mavachmaso.net đơn vị bán các loại máy in hóa đơn chính hãng. Với nhiều dòng máy in từ các dòng máy in khổ nhỏ 58mm đến các dòng máy in khổ lớn 80mm. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng và được bảo hành theo chế độ tiêu chuẩn của nhà sản xuất công bố.