​Máy in hóa đơn Epson TM-T82

Máy in hóa đơn Epson TM-T82 một bản nâng cấp nhẹ từ dòng máy TM-T81 của hãng EPSON. TM-T82 có tốc độ in lên đến 200mm/s. Được thiết kế với những công nghệ mới nhất, cho khả năng bền bỉ nhất

Liên hệ để biết giá
Mã Vạch
EPSON-TM-T82
Còn hàng
 

Máy in hóa đơn Epson TM-T82 một bản nâng cấp nhẹ từ dòng máy TM-T81 của hãng EPSON. TM-T82 có tốc độ in lên đến 200mm/s. Được thiết kế với những công nghệ mới nhất, cho khả năng bền bỉ nhất trong những môi trường làm việc với tần suất lớn. Máy in hóa đơn thanh toán Tm-T82 độ bền đầu in đạt hơn 1,5 triệu lần in,bên canh đó là dao tự động cắt giấy độ bền cao.

Đặc điểm Epson TM T82

  • Với độ bền đầu in là60 triệu dòng, một dao cắt tự động cắt với tuổi thọ là 1,5 triệu lần, và tốc độ in hóa đơn lên đến 200mm / s, máy in hóa đơn Epson TM-T82ii cung cấp tốt nhất-trong-nhóm độ tin cậy rất quan trọng trong môi trường âm lượng cao.
  • TM-T82II đi kèm với tự động nạp giấy, máy cắt tự động và đèn LED trạng thái. Nó cũng cung cấp tùy chọn bao gồm
  • Các vị trí máy in nằm ngang hoặc thẳng đứng để pha chế nhận trước hoặc vị trí bức tường thẳng đứng bằng cách sử dụng một giá treo đặc biệt. Ngoài ra, các tính năng tùy chọn T82II tiết kiệm giấy, sắc nét, in ấn rõ ràng về logo, phiếu giảm giá và mã vạch.
  • Tất cả các trình điều khiển cần thiết và các phụ kiện có trong hộp. Chẳng hạn như các trình điều khiển máy in, phần mềm tiện ích, hướng dẫn sử dụng, giao diện cáp, giá treo tường treo, chân đế cao su, bảng chuyển đổi cho cài đặt theo chiều dọc, và một công tắc nguồn không thấm nước. Đĩa CD-ROM bao gồm trình điều khiển cho Windows / Linux ® / Mac OS X, trình điều khiển cổng ảo, OPOS ™, OPOS cho NET ™, và Java POS ™