Máy in hóa đơn 80mm

Máy in hóa đơn k80 với chiều rộng đầu in là 80mm cho phép máy sử dụng giấy nhiệt cỡ to. Đây là dòng máy in hóa đơn nhiệt được sử dụng nhiều nhất. Với nhiều tiện lợi cũng như khổ giấy to bạn có thể in được nhiều thông tin hơn. Chiều rộng lớn việc thiết kế mẫu phiếu hóa đơn đẹp hơn. Đến hơn 90% máy in hóa đơn k80 có mặt ở các siêu thị và shop kinh doanh. Từ các mô hình đại siêu thị hay các siêu thị mini nằm trong các khu dân cư.

Máy in hóa đơn k80 tốt hơn máy in k58

Không như máy in hóa đơn k57, 58 bị cắt giảm rất nhiều chức năng tiện ích. Các máy in hóa đơn k80 có đầy đủ tính năng tiện ích mà một chiếc máy in hóa đơn có thể mang lại. Tất cả máy in hóa đơn 80mm đều có chế độ tự động cắt giấy khi in xong. Và chúng đều có cơ chế tự động điều khiển ngăn kéo đựng tiền mỗi lần sau khi in.

Tự động cắt giấy sau khi in là điều tiện lợi nhất. Bỏ qua bước xé giấy thủ công trên máy in k57. Tuy rằng chỉ là một tính năng nhiều người nhìn vào nó quá bình thường. Nhưng khi sử dụng thực tế bạn mới thấy tính năng này nó quan trọng như thế nào với một tờ giấy in hóa đơn.

Chắc hẳn bạn mua hàng ở các siêu thị lớn bạn đều thấy mỗi lần máy in hóa đơn cho bạn thì ngay sau đó có một ngăn kéo đựng tiền được bật ra. Ngăn kéo đó là thiết bị phụ trợ cho máy in hóa đơn này. Chúng được kết nối với nhau sau mỗi lần máy in in xong thì máy in sẽ điều khiển ngăn kéo tự động mở.

Máy in hóa đơn k80 cho bạn nhiều lựa chọn hơn

Chắc hẳn là vậy, các nhà sản xuất luôn có sự ưu tiên nhất định cho các dòng máy in hóa đơn k80. Chúng luôn có nhiều mẫu máy cho người dùng chọn lựa hơn. Hàng năm các nhà sản xuất cũng đều đều cho ra những mẫu máy in nhiệt k80 với số lượng nhiều hơn. Điều đó chứng tỏ hành vi người dùng luôn có xu hướng chọn các dòng máy in k80 hơn. Có nhiều mẫu máy in hơn thì khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn theo sở thích của riêng mình. Theo thiết kế hay màu sắc mà mình thích.

Bán máy in hóa đơn k80 chính hãng

mavachmaso.net bán các loại máy in hóa đơn k80 chính hãng. Các sản phẩm được bán ra đều được đảm bảo với khách hàng về chất lượng cũng như là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Mavachmaso.net luôn lựa chọn những mẫu máy tốt nhất, có độ ổn định cao nhất để tư vấn cho khách hàng. Nếu khách hàng đang phân vân giữa các mẫu máy hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn.