Máy in hóa đơn 58mm

Máy in hóa đơn 58mm một dạng máy in hóa đơn mini. Loại máy in này có cấu tạo giống đến với hơn 90% dòng máy in hóa đơn thông thường. Nhưng là dòng máy mini nên đầu in nhiệt của máy nhỏ hơn, chỉ có thể sử dụng loại giấy in nhiệt cỡ nhỏ. Đó là điều hạn chế lớn nhất của dòng máy in hóa đơn 58mm này. Khổ rộng chiều giấy là 58mm đối với một sản phẩm có tên dài thì việc in ấn đã gặp vấn đề về dòng in.

Một điểm dòng máy in nhiệt 58mm này bị trừ điểm đó chính là do để giảm chi phí. Cũng như bình thường máy đã có thiết kế quá bé. Nên chúng không được trang bị dao cắt giấy tự động như các máy in hóa đơn 80mm trên thị trường. Khá bất tiện cho người sử dụng, trong khi đối với các máy in to bạn chỉ việc lấy phiếu và giao cho khách hàng. Trong khi sử dụng các dòng máy in mini này bạn phải xé từng tờ hóa đơn khi in xong. Đôi khi khách hàng đông bạn không cẩn thận có thể bị xé hỏng. Mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho tờ hóa đơn của bạn.

Đối tượng sử dung máy in hóa đơn mini là những ai

Dòng máy in hóa đơn có giá thành rẻ nhất này hướng đến đối tượng khách hàng không có lượng khách hàng đông trong cùng một thời điểm. Do dòng máy này có tốc độ in chậm và không tự cắt giấy nên chúng không thể đáp ứng đủ nhu cầu cho việc thanh toán tốc độ cao. Những shop kinh doanh như hàng mỹ phẩm hay cafe cũng phù hợp khi sử dụng máy in hóa đơn 58mm này. Các mô hình kinh doanh này có đặc thù thường không có số lượng khách hàng đông cùng thanh toán một lúc. Nên rất thích hợp để có thể sử dụng.

Máy in hóa đơn 58mm có những loại nào

Có một điều bạn cần biết nếu bạn muốn mua một chiếc máy in hóa đơn mini này. Đó chính là các hãng sản xuất lớn như Epson không cho ra đời bất kỳ một mẫu máy nào cả. Những chiếc máy in hóa đơn 57,58mm 100% đều đến từ các hãng sản xuất của Trung Quốc.

Cho nên nếu bạn muốn sở hữu chiếc máy in hóa đơn 57mm bạn chỉ có thể sở hữu các thương hiệu của TQ. Nhưng bạn không nên quá lo lắng về thương hiệu Trung Quốc này. Các máy in này có chất lượng rất tốt chúng có bền bỉ ngang hàng với các dòng máy thương hiệu lớn.

Để có được mẫu máy tốt nhất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với mavachmaso.net. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được mẫu máy tốt nhất. mavachmaso luôn có chế độ bảo hành và hỗ trợ sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn có chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường.