Mẫu máy quét mã vạch tính tiền hot nhất năm 2018

05/07/2018
bởi Admin Admin

Mẫu máy quét mã vạch tính tiền hot nhất năm 2018. Hứa hẹn tiếp tục sẽ là những chiếc máy quét mã vạch giá rẻ sẽ là những dòng sản phẩm chủ đạo của năm nay. Tại sao luôn là những dòng máy quét giá rẻ mới là những sản phẩm chủ lực thì chắc hẳn ai cũng biết. Đại đa số người dùng đều tìm kiếm một sản phẩm giá cả phải chăng, nên sức tiêu thụ của dòng máy luôn có những con số đáng ngưỡng mộ. Và trong năm 2018 cũng như vậy, không có sự soán ngôi nào có thể diễn ra cả.

may-quet-ma-vach-gia-re.png?

Những chiếc máy quét giá rẻ nào sẽ tiếp tục hot

Những chiếc máy đã chứng tỏ rằng chúng rất xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra những năm qua. 2018 này sẽ tiếp tục được những người dùng tin tưởng, có thể kể đến một số đại diện tiêu biểu cho các hãng sản xuất như. Dòng máy quét Zebex chúng ta các mẫu như Z-3100, Z-3191, Z-3191BT, Z-6170. Đều là những mẫu máy tốt trong nhiều năm qua, ngoài ra còn rất nhiều mẫu máy zebex khác các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Motorola Symbol cái tên rất đỗi quen thuộc, nhưng đáng tiếc là vài năm trở lại hãng này lại không cho ra đời mẫu máy mới nào đáng chú ý. Có thể cái tên Symbol đã thuộc về một cái tên khổng lồ là Zebra. Nên hãng cũng có sự điều chỉnh phù hợp hơn. Mong rằng trong những năm tới chúng ta tiếp tục thấy những mẫu máy quét symbol tốt. Bạn vẫn là người dùng của Symbol thì có thể tham khảo các mẫu máy quét Symbol quen thuộc trước kia.

Honeywell 1250g vẫn là chiếc máy đại diện cho dòng máy quét mã vạch honeywell ở trong năm 2018 này. Hình dáng không thật sự hấp dẫn, nhưng cái người dùng cần là chất lượng tốt. Chứ không phải là mẫu mã đẹp nhưng chất lượng kém. Và honeywell 1250g đại diện giá rẻ tốt nhất dành cho mọi người có thể sử dụng tốt trong nhiều năm sau đó.

Ở tầm giá có thể gọi là " không thể thấp hơn được nữa " là những chiếc máy quét mã vạch trung quốc cũng khiến bạn nên cân nhắc đôi chút. Giá những chiếc máy quét tầm thấp đã khiến không ít người giật mình. Nhưng với máy quét trung quốc thì 100% mọi người đều phải giật mình. Dưới 1 triệu đồng bạn đã có một chiếc máy quét như thế. Tất nhiên nếu xét sâu bên trong thì chúng không thể bằng máy quét hãng lớn. Nhưng để sử dụng bình thường với thời gian 2 năm là bạn có thể đổi chiếc máy mới khi giá của chúng quá rẻ rồi.

Trên đây chúng tôi gợi ý một số mẫu máy quét mã vạch tính tiền tốt. Tất nhiên là chúng ta còn quá nhiều mẫu máy khác mà chúng tôi không thể kể hết ở bài viết này. Những đại diện tiêu biểu chúng tôi nêu dựa vào số lượng bán hàng của hãng sản xuất. Tất cả chỉ là tham khảo cho khách hàng, nếu bạn gặp điều gì hay gặp lỗi gì đó hãy liên hệ với mavachmaso, chúng tôi hỗ trợ bạn về những điều đó.

Chi tiết các dòng máy quét mã vạch giá rẻ khác

Bài viết khác Bài viết khác