Giấy in mã vạch 1 tem dành riêng cho y tế chất liệu cao cấp

06/30/2020
bởi Admin Admin

Giấy in mã vạch 1 tem dành riêng cho y tế chất liệu cao cấp. Như chúng ta biết rằng trong y tế hiện đại thì mã vạch giờ đây được coi như một công cụ đắc lực hỗ trợ kiểm tra và trả kết quả vô cùng nhanh chóng và chính xác. Những loại tem nhãn kích thước phù hợp với y tế được biết với cái tên như giấy in 4 tem ( 25mm x 15mm ). Loại kích thước này chuyên dung trong các phòng xét nghiệm, hỗ trợ nhân viên làm việc trả kết quả vô cùng nhanh chóng. Nhận thấy sự tiện lợi của loại giấy in tem mã vạch này nên chúng cũng dần được sử dụg nhiều hơn trong các công tác khác của nghành y tế.

Những máy in hoá đơn siêu thị có tốc độ in nhanh nhất hiện nay

06/17/2020
bởi Admin Admin

Những máy in hoá đơn siêu thị có tốc độ in nhanh nhất hiện nay. Tốc độ in bill thanh toán chính là điểm mạnh riêng của dòng máy in hoá đơn nói chung, chính vì tính chất tốc độ cao nên chúng mới thay thế máy in văn phòng ở các điểm bán hàng. Mặc dù ở thuở sơ khai những máy in bill hoá đơn đầu tiên có đầu in kim có tốc độ in khá chậm, nhưng ở thời điểm đó thì chúng vẫn nhanh hơn rất nhiều in hoặc viết bill thủ công.

Top 03 máy in mã vạch giá rẻ có chất lượng tốt nhất 2020

06/09/2020
bởi Admin Admin

Top 03 máy in mã vạch giá rẻ có chất lượng tốt nhất 2020 có thể sử dụng trong rất nhiều phương án kinh doanh khác nhau. Mavachmaso sẽ đưa ra tiêu chí rằng chỉ những máy in mã vạch giá rẻ ở trong tầm thấp nhất. Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng chúng. Chúng tôi sẽ không đề cập đến những tính năng cao cấp trên các dòng máy in đắt tiền. Ở những máy in giá rẻ thì nhu cầu chỉ dừng ở mức cơ bản như đúng tên của dòng máy in vậy, đó chính là dùng để " in mã vạch " là mục tiêu chính.

Tổng hợp một số mẫu máy in hóa đơn giá rẻ được sử dụng nhiều 2020

05/27/2020
bởi Admin Admin

Tổng hợp một số mẫu máy in hóa đơn giá rẻ được sử dụng nhiều 2020. Cùng mavachmaso tham khảo một số mẫu máy in hóa đơn giá rẻ vẫn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng đầu năm 2020. Hy vọng với những mẫu máy in gợi ý này bạn có thể tự chọn được một mẫu máy in phù hợp với giá tiền rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất dùng lâu dài từ 4 - 5 năm. Tránh được một khoản đầu tư những mẫu máy quá đắt tiền nhưng hiệu quả mang lại không thật sự vượt trội quá nhiều so với số tiền cần bỏ ra.

Tổng hợp các loại phương pháp có thể đọc và giải mã 2D QRcode

04/29/2020
bởi Admin Admin

Tổng hợp các loại phương pháp có thể đọc và giải mã 2D QRcode. Định dạng 2D của mã vạch có tên là QR code ngày càng được ứng dụng mạnh mẽ hơn trên nhiều ứng dụng. Đặc biệt là những ứng dụng mang tính xã hội hay cả trong ứng dụng thực tế cuộc sống. Xét trên mặt toàn diện thì chúng ta không thiếu thiết bị để giải mã chúng, có khi bạn cũng đang sử dụng một thiết bị có thể giải mã QR. Ngay trên ứng dụng trên điện thoại cũng có ứng dụng và phần mềm có thể giải mã chúng qua camera của điện thoại. Thật là tiện lợi đủ đường hơn trước kia, khi muốn giải mã phải có những thiết bị chuyên dụng mới có thể giải mã.

Những sai lầm dễ mắc phải khi làm kiểm kê kho hàng

04/22/2020
bởi Admin Admin

Những sai lầm dễ mắc phải khi làm kiểm kê kho hàng mà nhiều người gặp phải nhất. Cho dù bạn là một shop kinh doanh quần áo, hàng tạp hóa nhỏ hay bạn là một doanh nghiệp sản xuất lớn. Thì việc kiểm kê kho hàng là việc vô cùng cần thiết. Tại sai bạn cần kiểm kê kho hàng thường xuyên ư ?. Bạn cần phải có số liệu thống kê chi tiết hàng hóa nhập về và bán đi hàng tháng. Với một số hệ thống thì việc kiểm kê diễn ra theo chu kỳ 1 quý ( 3 tháng ) hoặc 6 tháng 1 lần. Nhưng vẫn phải đi kèm với những đợt kiểm kê nhỏ hàng tháng. Và những sai lầm trong hoạt động kiểm kê hàng hóa dưới đây là những thứ bạn phải sai lầm không đáng có.

Máy in hoá đơn cho phần mềm kiotviet chính hãng bảo hành lâu

04/08/2020
bởi Admin Admin

Máy in hoá đơn cho phần mềm kiotviet chính hãng bảo hành lâu. Nếu bạn không biết dòng máy in hoá đơn nào sẽ tương thích tốt với phần mềm bán hàng kiotviet thì mavachmaso sẽ tư vấn giúp bạn để lựa chọn được những thiết bị phần cứng tương thích tốt nhất với bộ phần mềm quản lý bán hàng này. Tất nhiên những mẫu máy mà chúng tôi lựa chọn để tư vấn cho bạn đều là những mẫu máy tương thích tốt được kiểm nghiệm thực tế.

Tổng hợp các loại giấy decal có thể in ấn tem nhãn mã vạch trên thị trường

04/04/2020
bởi Admin Admin

Tổng hợp các loại giấy decal có thể in ấn tem nhãn mã vạch trên thị trường hiện nay cho bạn nào chưa nắm rõ về các loại giấy decal này. Việc chọn lựa loại decal thích hợp nhất sẽ tiết kiệm cho bạn một chi phí khá đáng kể. Có thể ví dụ như thế này, nếu cửa hàng của bạn chỉ đơn gian là một cửa hàng quần áo thời trang cỡ nhỏ. Và bạn chịu khó tìm hiểu một chút thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại giấy decal A4. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền mua máy in mã vạch. Hoặc bạn có thể chọn lựa giấy decal nhiệt sẽ tiết kiệm hơn so với giấy decal fasson. Bởi máy in decal nhiệt có giá bán rẻ hơn nhiều.

Tổng hợp tư vấn thứ bạn cần chọn khi mua giấy in bill

03/25/2020
bởi Admin Admin

Tổng hợp tư vấn thứ bạn cần chọn khi mua giấy in bill. Có lẽ không cần phải dài dòng mô tả về loại giấy in này nữa, bởi mavachmaso đã có những bài viết khá chi tiết về cách thức làm việc của loại giấy in đặc biệt này ( https://mavachmaso.net/ban-giay-in-hoa-don-nhiet-gia-re-chat-luong-tot/ ). Đôi khi bạn đừng nhìn vào giá bán của từng bên mà hãy nhìn vào chất lượng giấy in của bạn. Người bán hàng sẽ không nói rõ với bạn về chất lượng thực sự của loại giấy được đóng bên trong thùng kia.

Giấy decal a4 cũng có nhiều loại đứng nhầm lẫn khi mua

03/20/2020
bởi Admin Admin

Giấy decal a4 có vẻ rất được chủ các cửa hàng nhỏ ưa thích, như cửa hàng quần áo nhỏ chẳng hạn. Sử dụng giấy decal a4 ( giấy in mã vạch a4 ) tiện lợi và khá nhanh chóng. Nếu sử dụng giấy in mã vạch a4 này sẽ không cần phải mua một máy in mã vạch nữa, điều đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cửa hàng. Ở bài viết này mavachmaso sẽ cho bạn biết được các loại giấy a4 này có khá nhiều loại, nếu không để ý hoàn toàn có thể bạn mua nhầm.

Bài viết khác Bài viết khác