Hướng dẫn xuống dòng tự động cho máy quét mã vạch symbol LS2208

12/10/2019
bởi Admin Admin

Mặc định chế độ nhà sản xuất cài đặt trên các dòng máy quét mã vạch sẽ không có chế độ " tự động xuống dòng " giống như trên máy tính chúng ta ấn nút enter vậy. Tất nhiên những dòng máy quét symbol có được trang bị tính năng này chỉ có điều mà bạn sẽ cần yêu cầu bên nhà cung cấp thiết lập giúp bạn mà thôi. Chúng sẽ mang lại tiện ích đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều, bạn sẽ chẳng phải chạm vào bàn phím máy tính nữa.

Lỗi dao cắt kẹt giấy máy in hoá đơn cách khắc phục tự sửa chữa

09/03/2019
bởi Admin Admin

Lỗi dao cắt ở máy in hoá đơn thường được biết đến là lỗi kẹt giấy. Máy in vẫn nhận tín hiệu và thực hiện lệnh in bình thường nhưng bạn sẽ thấy máy in không đùn giấy in ra như bình thường. Thay vào đó giấy kẹt cứng trên cuộn cuốn giấy của máy in, thậm chí bạn không thể mở nắp được máy in được nữa. Trường hợp bạn vẫn mở được nắp máy in thì hoàn toàn là do hiện tượng kẹt giấy. Nhưng nếu bạn không thể mở nắp của máy in được thì ngoài kẹt giấy thì máy in của bạn còn bị kẹt cả dao cắt nữa.

Tặng một thùng giấy in nhiệt k80 khi mua combo quản lý bán hàng

06/24/2019
bởi Admin Admin

Tặng một thùng giấy in nhiệt k80 khi mua combo quản lý bán hàng. Khi mua combo bao gồm một bộ phần mềm quản lý bán hàng kèm với máy in hoá đơn và máy quét mã vạch tại mavachmaso khách hàng được khuyến mại nguyên 1 thùng giấy in nhiệt k80 ( 100 cuộn ). Với trị giá 660.000 nghìn đồng, với đúng kích thước phù hợp với máy in hoá đơn khách hàng đang sử dụng.

Phân phối và bán lẻ máy in hóa đơn xprinter tại hà nội

06/11/2019
bởi Admin Admin

Phân phối và bán lẻ máy in hóa đơn xprinter tại hà nội. Dòng máy in hóa đơn nhiệt Xprinter có thể nói là dòng máy in hóa đơn siêu thị số 1 tại việt nam. Nổi tiếng là một dòng máy in có độ bền cực cao và rất ổn định trong nhiều điều kiện môi trường làm việc. Với nhiều năm là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy in Xprinterở hà nội. Mavachmaso.net là nhà cung cấp máy in xprinter chính hãng nguyên chiếc. Đi kèm với đó là có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua máy tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi có cả những chế độ ưu đãi cho máy in cho dù còn thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành.

Ưu điểm và nhược điểm cần biết của máy in bill cầm tay trước khi mua

06/05/2019
bởi Admin Admin

Ưu điểm và nhược điểm cần biết của máy in bill cầm tay trước khi mua. Vẫn thường được biết nhiều hơn là dòng máy in hóa đơn cho siêu thị, nhiều người vẫn khá lạ lùng với cái tên máy in bill này. Nhưng thực chất 2 dòng máy in này là rất giống nhau. Cùng là đầu in nhiệt, cùng có công năng là chiếc máy in biên lai thu tiền cho khách hàng.

Nhà phân phối các loại máy in tem nhãn godex chính hãng

05/15/2019
bởi Admin Admin

Nhà phân phối các loại máy in tem nhãn godex chính hãng. Là một trong những thương hiệu máy in tem nhãn mã vạch nổi tiếng và được người dùng ở việt nam rất tin tưởng và sử dụng rất nhiều. Các model máy in của Godex luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng trung cấp không những ở việt nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới.

Giải đáp thắc mắc của người dùng với máy in hoá đơn siêu thị

04/25/2019
bởi Admin Admin

Giải đáp thắc mắc của người dùng với máy in hoá đơn siêu thị. Qua những câu hỏi của khách hàng với chiếc máy in hoá đơn siêu thị, có thể thấy rằng khá nhiều người vẫn muốn sử dụng chúng nhưng lại chưa hiểu về cách thức chúng hoạt động như thế nào ?. Và để chúng có thể hoạt động thì ngoài máy in hoá đơn bạn phải mua thì bạn còn phải mua thêm những thứ gì nữa để có thể sử dụng được chúng ?.

Những nhược điểm khiến cho giấy in mã vạch xi bạc kén chọn người dùng

04/09/2019
bởi Admin Admin

Những nhược điểm khiến cho giấy in mã vạch xi bạc kén chọn người dùng. Decal mã vạch ngày nay được sử dụng rộng rãi trên hầu hết cấc sản phẩm, vật dụng khác nhau trong những điều kiện môi trường khác nhau. Về cấu tạo của chúng thì chúng cũng được cấu tạo nên từ nhiều nguyên liệu khác nhau để mang lại những tính chất khác nhau. Phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng hơn trong từng điều kiện sử dụng của tem nhãn đó khác nhau. Và Decal xi bạc là một trong những loại decal tem nhãn được cho là loại decal cao cấp nhất với giá thành cao nhất. Thế nhưng chúng có nhược điểm lớn khiến chúng rất khó tiếp cận được người dùng.

TSC nâng cấp nhẹ cho dòng máy in 244 với cái tên PRO thay vì PLUS

04/04/2019
bởi Admin Admin

TSC nâng cấp nhẹ cho dòng máy in 244 với cái tên PRO thay vì PLUS. Thực sự thì đây là một nâng cấp không mang nhiều ý nghĩa cho người dùng cho lắm. Chỉ là một vài thay đổi nho nhỏ để khắc phục một vài lỗi và một vài điểm yếu nhỏ trên dòng máy TSC 244 Plus trước đó mà thôi. Nhưng hãng TSC quyết định rằng thay đổi luôn cả tên gọi của chúng để người dùng có thể nhận biết là một dòng sản phẩm mới có sự cải tiến mạnh mẽ. Nhưng thực tế không có cải tiến nào từ tốc độ in cho đến độ phân giải của máy in.

Những điều này khiến máy in tem zebra giữ vị trí đầu bảng

03/25/2019
bởi Admin Admin

Những điều này khiến máy in tem zebra giữ vị trí đầu bảng. Các hãng sản xuất máy in tem nhãn hàng đầu thế giới ngày một phát triển mạnh mẽ hơn, do người dùng tìm đến những chiếc máy in tem nhãn này ngày một nhiều hơn. Thế nhưng có một vị trí đầu bảng số 1 vẫn luôn là một cái tên quá đỗi quen thuộc của người dùng. Các hãng sản xuất khác vẫn chưa thể vượt qua, do những thiết kế chuẩn và nhiều tính năng tốt. Zebra vẫn là nhà sản xuất tiên phong cập nhật những xu thế mới lên những chiếc máy in của họ. Mặc dù đối tượng khách hàng của tên tuổi này thường là những tập đoàn lớn, họ không muốn chiếm lĩnh thị trường những máy in giá rẻ.

Bài viết khác Bài viết khác