Máy in tem nhãn công nghiệp cũ có phải là sự lựa chọn cho người dùng bình thường ?

09/14/2020
bởi Admin Admin

Máy in tem nhãn công nghiệp cũ có phải là sự lựa chọn cho người dùng bình thường ?. Một trong những phương án tối ưu giá cả là lựa chọn những máy in đã qua sử dụng. Với tâm lý những người đi mua đồ cũ luôn có xu hướng lựa chọn những chiếc máy in cao cấp nhất. Nếu xét theo phía người mua thì người mua hoàn toàn có quyền lựa chọn những chiếc máy in tốt nhất. Nhưng lần này chúng ta là những người đi mua những chiếc máy in cũ. Vậy liệu có phải những máy in cao cấp cũ sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu hay không ?

Những lựa chọn máy in tem nhãn 300dpi cũ cực tốt tiết kiệm chi phí tối đa​

09/03/2020
bởi Admin Admin

Những lựa chọn máy in tem nhãn 300dpi cũ cực tốt tiết kiệm chi phí tối đa. Hôm nay mavachmaso sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu máy in tầm trung tốt nhất. Ở mức giá tốt nhất tất nhiên là chúng ta sẽ lựa chọn là những dòng máy in cũ ( đã qua sử dụng ). Nhưng không vì đó mà ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng sử dụng cũng như độ bền bỉ của chúng.

Tải driver cho máy in tem nhãn TSC 2020 hỗ trợ phiên bản win 10 mới nhất

08/18/2020
bởi Admin Admin

Tải driver cho máy in tem nhãn TSC 2020 hỗ trợ phiên bản win 10 mới nhất. Nếu bạn gặp rắc rối hoặc khó khăn trong việc cài đặt driver ( trình điều khiển ) cho các dòng máy in TSC hiện tại thì có thể phiên bản driver đó đã quá cũ không còn thích hợp với các hệ điều hành mới nữa rồi. Các hệ điều hành luôn update với tần suất lớn hơn trước rất nhiều. Họ cố gắng cải thiện hiệu năng qua các phiên bản và vá các lỗi bảo mật. Nên sau từ 1 - 2 phiên bản update lớn sẽ có những thay đổi đủ lớn trong lõi. Điều này khiến việc tương thích với các phiên bản cũ của ứng dụng hoặc các trình điều khiển không còn đồng nhất nữa.

Ưu điểm tuyệt đối của máy quét không dây với máy quét giá rẻ

08/03/2020
bởi Admin Admin

Ưu điểm tuyệt đối của máy quét không dây với máy quét giá rẻ. Việc sử dụng mã vạch trong sản xuất và trong bán hàng ban đầu chỉ với mục đích duy nhất là chúng ta cải tiến thêm về cách thức làm việc. Mục đích của việc cải tiến chắc chắn là mang lại những tiện lợi hơn trong công việc. Từ đó hứa hẹn rất nhiều về cải thiện hiệu suất làm việc trong cả sản xuất cũng như bán hàng.

Bạn có thể mua giấy in hoá đơn nhiệt giá rẻ có chất lượng tốt ?

07/07/2020
bởi Admin Admin

Bạn có thể mua giấy in hoá đơn nhiệt giá rẻ có chất lượng tốt hay không, việc đó không hề khó khăn chút nào. Nếu bạn có thể lựa chọn một nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt giá rẻ có uy tín có chất lượng giấy được đảm bảo. Hiện nay trên thị trường có phải nói là có quá nhiều loại giấy nhiệt này để bạn lựa chọn. Sự phổ biến và đa dạng cũng là một lợi thế lớn cho khách hàng, vừa có sự lựa chọn khác biệt. Nhưng đồng nghĩa với đó sẽ là khách hàng sẽ dễ dàng gặp phải loại giấy kém chất lượng hay loại hàng giả thực sự không thể sử dụng được. Cuối cùng thì một đơn vị bán hàng uy tín luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Sự chênh lệch về giá bán thì hiện nay chúng cũng chả chênh lệch nhiều, nhưng quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ mà bạn có thể nhận được sau khi mua hàng.

Giấy in mã vạch 1 tem dành riêng cho y tế chất liệu cao cấp

06/30/2020
bởi Admin Admin

Giấy in mã vạch 1 tem dành riêng cho y tế chất liệu cao cấp. Như chúng ta biết rằng trong y tế hiện đại thì mã vạch giờ đây được coi như một công cụ đắc lực hỗ trợ kiểm tra và trả kết quả vô cùng nhanh chóng và chính xác. Những loại tem nhãn kích thước phù hợp với y tế được biết với cái tên như giấy in 4 tem ( 25mm x 15mm ). Loại kích thước này chuyên dung trong các phòng xét nghiệm, hỗ trợ nhân viên làm việc trả kết quả vô cùng nhanh chóng. Nhận thấy sự tiện lợi của loại giấy in tem mã vạch này nên chúng cũng dần được sử dụg nhiều hơn trong các công tác khác của nghành y tế.

Những máy in hoá đơn siêu thị có tốc độ in nhanh nhất hiện nay

06/17/2020
bởi Admin Admin

Những máy in hoá đơn siêu thị có tốc độ in nhanh nhất hiện nay. Tốc độ in bill thanh toán chính là điểm mạnh riêng của dòng máy in hoá đơn nói chung, chính vì tính chất tốc độ cao nên chúng mới thay thế máy in văn phòng ở các điểm bán hàng. Mặc dù ở thuở sơ khai những máy in bill hoá đơn đầu tiên có đầu in kim có tốc độ in khá chậm, nhưng ở thời điểm đó thì chúng vẫn nhanh hơn rất nhiều in hoặc viết bill thủ công.

Top 03 máy in mã vạch giá rẻ có chất lượng tốt nhất 2020

06/09/2020
bởi Admin Admin

Top 03 máy in mã vạch giá rẻ có chất lượng tốt nhất 2020 có thể sử dụng trong rất nhiều phương án kinh doanh khác nhau. Mavachmaso sẽ đưa ra tiêu chí rằng chỉ những máy in mã vạch giá rẻ ở trong tầm thấp nhất. Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng chúng. Chúng tôi sẽ không đề cập đến những tính năng cao cấp trên các dòng máy in đắt tiền. Ở những máy in giá rẻ thì nhu cầu chỉ dừng ở mức cơ bản như đúng tên của dòng máy in vậy, đó chính là dùng để " in mã vạch " là mục tiêu chính.

Tổng hợp một số mẫu máy in hóa đơn giá rẻ được sử dụng nhiều 2020

05/27/2020
bởi Admin Admin

Tổng hợp một số mẫu máy in hóa đơn giá rẻ được sử dụng nhiều 2020. Cùng mavachmaso tham khảo một số mẫu máy in hóa đơn giá rẻ vẫn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng đầu năm 2020. Hy vọng với những mẫu máy in gợi ý này bạn có thể tự chọn được một mẫu máy in phù hợp với giá tiền rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất dùng lâu dài từ 4 - 5 năm. Tránh được một khoản đầu tư những mẫu máy quá đắt tiền nhưng hiệu quả mang lại không thật sự vượt trội quá nhiều so với số tiền cần bỏ ra.

Tổng hợp các loại phương pháp có thể đọc và giải mã 2D QRcode

04/29/2020
bởi Admin Admin

Tổng hợp các loại phương pháp có thể đọc và giải mã 2D QRcode. Định dạng 2D của mã vạch có tên là QR code ngày càng được ứng dụng mạnh mẽ hơn trên nhiều ứng dụng. Đặc biệt là những ứng dụng mang tính xã hội hay cả trong ứng dụng thực tế cuộc sống. Xét trên mặt toàn diện thì chúng ta không thiếu thiết bị để giải mã chúng, có khi bạn cũng đang sử dụng một thiết bị có thể giải mã QR. Ngay trên ứng dụng trên điện thoại cũng có ứng dụng và phần mềm có thể giải mã chúng qua camera của điện thoại. Thật là tiện lợi đủ đường hơn trước kia, khi muốn giải mã phải có những thiết bị chuyên dụng mới có thể giải mã.

Bài viết khác Bài viết khác