Máy in hoá đơn cho phần mềm kiotviet chính hãng bảo hành lâu

04/08/2020
bởi Admin Admin

Máy in hoá đơn cho phần mềm kiotviet chính hãng bảo hành lâu. Nếu bạn không biết dòng máy in hoá đơn nào sẽ tương thích tốt với phần mềm bán hàng kiotviet thì mavachmaso sẽ tư vấn giúp bạn để lựa chọn được những thiết bị phần cứng tương thích tốt nhất với bộ phần mềm quản lý bán hàng này. Tất nhiên những mẫu máy mà chúng tôi lựa chọn để tư vấn cho bạn đều là những mẫu máy tương thích tốt được kiểm nghiệm thực tế.

Tổng hợp các loại giấy decal có thể in ấn tem nhãn mã vạch trên thị trường

04/04/2020
bởi Admin Admin

Tổng hợp các loại giấy decal có thể in ấn tem nhãn mã vạch trên thị trường hiện nay cho bạn nào chưa nắm rõ về các loại giấy decal này. Việc chọn lựa loại decal thích hợp nhất sẽ tiết kiệm cho bạn một chi phí khá đáng kể. Có thể ví dụ như thế này, nếu cửa hàng của bạn chỉ đơn gian là một cửa hàng quần áo thời trang cỡ nhỏ. Và bạn chịu khó tìm hiểu một chút thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại giấy decal A4. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền mua máy in mã vạch. Hoặc bạn có thể chọn lựa giấy decal nhiệt sẽ tiết kiệm hơn so với giấy decal fasson. Bởi máy in decal nhiệt có giá bán rẻ hơn nhiều.

Tổng hợp tư vấn thứ bạn cần chọn khi mua giấy in bill

03/25/2020
bởi Admin Admin

Tổng hợp tư vấn thứ bạn cần chọn khi mua giấy in bill. Có lẽ không cần phải dài dòng mô tả về loại giấy in này nữa, bởi mavachmaso đã có những bài viết khá chi tiết về cách thức làm việc của loại giấy in đặc biệt này ( https://mavachmaso.net/ban-giay-in-hoa-don-nhiet-gia-re-chat-luong-tot/ ). Đôi khi bạn đừng nhìn vào giá bán của từng bên mà hãy nhìn vào chất lượng giấy in của bạn. Người bán hàng sẽ không nói rõ với bạn về chất lượng thực sự của loại giấy được đóng bên trong thùng kia.

Giấy decal a4 cũng có nhiều loại đứng nhầm lẫn khi mua

03/20/2020
bởi Admin Admin

Giấy decal a4 có vẻ rất được chủ các cửa hàng nhỏ ưa thích, như cửa hàng quần áo nhỏ chẳng hạn. Sử dụng giấy decal a4 ( giấy in mã vạch a4 ) tiện lợi và khá nhanh chóng. Nếu sử dụng giấy in mã vạch a4 này sẽ không cần phải mua một máy in mã vạch nữa, điều đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cửa hàng. Ở bài viết này mavachmaso sẽ cho bạn biết được các loại giấy a4 này có khá nhiều loại, nếu không để ý hoàn toàn có thể bạn mua nhầm.

Để mở siêu thị mini bạn nhất định phải có đủ những thiết bị này

03/10/2020
bởi Admin Admin

Để mở siêu thị mini bạn sẽ cần khá là nhiều thứ, chứ không đơn giản là việc đa dạng hoá các mặt hàng mà bạn kinh doanh. Những thiết bị dưới đây dường như là một phần không thể thiếu được của mọi siêu thị. Một số thứ có thể bạn không tính đến nhưng chúng lại là thứ cần thiết để bạn có thể tương tác với chính khách hàng của mình.

Hướng dẫn xuống dòng tự động cho máy quét mã vạch symbol LS2208

12/10/2019
bởi Admin Admin

Mặc định chế độ nhà sản xuất cài đặt trên các dòng máy quét mã vạch sẽ không có chế độ " tự động xuống dòng " giống như trên máy tính chúng ta ấn nút enter vậy. Tất nhiên những dòng máy quét symbol có được trang bị tính năng này chỉ có điều mà bạn sẽ cần yêu cầu bên nhà cung cấp thiết lập giúp bạn mà thôi. Chúng sẽ mang lại tiện ích đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều, bạn sẽ chẳng phải chạm vào bàn phím máy tính nữa.

Lỗi dao cắt kẹt giấy máy in hoá đơn cách khắc phục tự sửa chữa

09/03/2019
bởi Admin Admin

Lỗi dao cắt ở máy in hoá đơn thường được biết đến là lỗi kẹt giấy. Máy in vẫn nhận tín hiệu và thực hiện lệnh in bình thường nhưng bạn sẽ thấy máy in không đùn giấy in ra như bình thường. Thay vào đó giấy kẹt cứng trên cuộn cuốn giấy của máy in, thậm chí bạn không thể mở nắp được máy in được nữa. Trường hợp bạn vẫn mở được nắp máy in thì hoàn toàn là do hiện tượng kẹt giấy. Nhưng nếu bạn không thể mở nắp của máy in được thì ngoài kẹt giấy thì máy in của bạn còn bị kẹt cả dao cắt nữa.

Tặng một thùng giấy in nhiệt k80 khi mua combo quản lý bán hàng

06/24/2019
bởi Admin Admin

Tặng một thùng giấy in nhiệt k80 khi mua combo quản lý bán hàng. Khi mua combo bao gồm một bộ phần mềm quản lý bán hàng kèm với máy in hoá đơn và máy quét mã vạch tại mavachmaso khách hàng được khuyến mại nguyên 1 thùng giấy in nhiệt k80 ( 100 cuộn ). Với trị giá 660.000 nghìn đồng, với đúng kích thước phù hợp với máy in hoá đơn khách hàng đang sử dụng.

Phân phối và bán lẻ máy in hóa đơn xprinter tại hà nội

06/11/2019
bởi Admin Admin

Phân phối và bán lẻ máy in hóa đơn xprinter tại hà nội. Dòng máy in hóa đơn nhiệt Xprinter có thể nói là dòng máy in hóa đơn siêu thị số 1 tại việt nam. Nổi tiếng là một dòng máy in có độ bền cực cao và rất ổn định trong nhiều điều kiện môi trường làm việc. Với nhiều năm là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy in Xprinterở hà nội. Mavachmaso.net là nhà cung cấp máy in xprinter chính hãng nguyên chiếc. Đi kèm với đó là có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua máy tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi có cả những chế độ ưu đãi cho máy in cho dù còn thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành.

Ưu điểm và nhược điểm cần biết của máy in bill cầm tay trước khi mua

06/05/2019
bởi Admin Admin

Ưu điểm và nhược điểm cần biết của máy in bill cầm tay trước khi mua. Vẫn thường được biết nhiều hơn là dòng máy in hóa đơn cho siêu thị, nhiều người vẫn khá lạ lùng với cái tên máy in bill này. Nhưng thực chất 2 dòng máy in này là rất giống nhau. Cùng là đầu in nhiệt, cùng có công năng là chiếc máy in biên lai thu tiền cho khách hàng.

Bài viết khác Bài viết khác