Giấy in mã vạch

Giấy in mã vạch là một dạng giấy decal có thể bóc dính trực tiếp lên sản phẩm. Loại giấy này khác biệt rất nhiều so với giấy thường. Bề mặt của chúng bóng và khá bám mực, phải sử dụng phương pháp đặc biệt. Để có thể bóc dính ngay lập tức bề mặt còn lại của chúng được phủ keo dính. Bề mặt giấy này tiếp xúc với lớp giấy đế riêng biệt có bề mặt bóng nhẵn và không bám keo hay bất kỳ loại mực nào.

Giấy decal mã vạch này được cắt bế thành từng con tem nhỏ với kích thước yêu cầu của khách hàng. Sau khi được in được dán trực tiếp lên thùng hàng hay sản phẩm. Loại decal này khá đặc biệt, với bề mặt bóng nên chúng kén chọn loại mực in và chúng chỉ có thể in bởi dòng máy in tem nhãn.

Tem nhãn sản phẩm hay còn gọi là tem nhãn mã vạch. Dùng in ấn mã vạch của sản phẩm đó. Loại giấy in mã vạch này cũng được chia thành nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau. Kích thước của giấy in mã vạch là kích thước của 1 con tem. Với chiều rộng khổ tem tối đa là 110mm. Nếu bạn sử dụng kích thước nhỏ thì hoàn toàn có thể có 2, 3 hay thậm chí 4 tem trên 1 hàng ngang. Còn chất liệu giấy của giấy in mã vạch chúng ta có 3 loại giấy fasson, giấy decal pvc và giấy decal nhôm ( decal xi bạc ).

Các chất liệu giấy in mã vạch

Mỗi loại chất liệu của giấy in mã vạch được sản xuất dành cho một số đối tượng hàng hóa khác nhau. Ví dụ như các mặt hàng có môi trường khá đặc biệt như đồ đông lạnh, hay chúng thường xuyên tiếp xúc với hóa chất. Hoặc những sản phẩm luôn ở những nơi có ánh sáng mặt trời. Lúc này chất liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng cho chất lượng tem nhãn mã vạch. Bạn cần một chất liệu có thể chịu được nước hay không bị phai màu khi thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Giấy in mã vạch fasson

Giấy in mã vạch fasson là loại giấy decal thường. Chúng có cấu tạo gần giống với giấy in thường. Loại giấy này dễ dàng bị xé rách, và chúng rất dễ bị rách khi bị cọ xát mạnh. Chúng chỉ hơn các loại giấy thường ở việc là chúng là loại decal có thể dán ngay sau khi in. Và chúng có bề mặt bóng dành cho việc in ấn. Loại giấy này có giá rẻ nhất trong các loại giấy in mã vạch. Fasson cũng là loại giấy được sử dụng nhiều nhất. Bởi số lượng hàng hóa sản phẩm có môi trường làm việc thân thiện có số lượng rất lớn.

Fasson là tên thương hiệu của loại giấy in mã vạch nói chung. Tên gọi chung của giấy decal này là fasson vì hầu hết các loại giấy in thường đều sử dụng của hãng fasson. Nên chúng ta có thể gọi chung là giấy in fasson.

Giấy in mã vạch PVC ( Decal nhựa PVC )

Giấy in mã vạch PVC là giấy in mã vạch cao cấp. Giấy PVC được pha trộn ( tráng ) lớp nhựa PVC lên giấy. Như chúng ta biết nhựa có độ dai cũng như khả năng không thấm nước. Mục đích của nhà sản xuất thêm nhựa Pvc trong thành phần cũng là vì mục đích này. Tăng độ bền bỉ và dẻo dai của giấy in mã vạch lên.

Với khả năng chống nước và xé không rách của giấy decal pvc chúng được sử dụng cho các mục đích đặc biệt hơn. Như các sản phẩm thực phẩm đông lạnh, hay chúng vẫn được sử dụng làm tem nhãn trang sức cho cửa hàng vàng bạc. Chúng chống nước tốt cho các tem nhãn thực phẩm đông lạnh luôn có độ ẩm rất cao. Và decal Pvc có thể không bị rách khi tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa trang sức.

Giấy in mã vạch Xi Bạc ( Decal nhôm bạc )

Đúng với tên gọi của loại giấy in mã vạch xi bạc này. Bề mặt của chúng có màu bạc nhôm. Do trong thành phần của chúng được pha thêm nhôm. Decal Pvc đã có thể chống nước và xé không rách. Nhưng chúng ta vẫn có decal xi bạc còn cho chất lượng bền bỉ tốt hơn nữa.

Xé không rách hay không chống nước giấy decal xi bạc đều có và còn tốt hơn cả giấy pvc. Giấy in mã vạch xi bạc có độ bền bỉ đến khó tin. Bạn mua một thiết bị điện tử có thể dễ dàng bắt gặp tem nhãn model của sản phẩm đó có màu bạc. Một thiết bị bạn có thời gian sử dụng từ 6 - 7 năm. Nhưng đến lúc thiết bị đó bị hỏng nhưng tem nhãn của sản phẩm đó vẫn còn chất lượng tốt. Đó chính là minh chứng cho độ bền bỉ của loại giấy xi bạc này.

Lưu ý : Bạn nên sử dụng loại mực in phù hợp với chất liệu giấy in mã vạch đang sử dụng. Nếu bạn chưa biết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Cung cấp và bán các loại giấy in mã vạch

mavachmaso.net bán giấy in mã vạch với đủ các chất liệu. Với thời gian đặt hàng và giao hàng nhanh nhất. Tư vấn và sản xuất đúng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đối với kích thước được đặt riêng thời gian đặt hàng từ 3 - 5 ngày. Với những kích thước luôn có sẵn chúng tôi hỗ trợ giao hàng trong ngày nhanh nhất cho khách hàng. Khách hàng trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh được miễn phí giao hàng. Liên hệ trực tiếp với mavachmaso.net để được tư vấn và đặt hàng.

75,000 đ

Decal giấy cuộn in mã vạch hay còn được gọi là giấy in mã vạch, decal in mã vạch, label barcode....Giấy được gia công theo hình dáng dạng cuộn giấy. Decal giấy cuộn này có một lớp keo ở bề mặt dưới

Còn hàng
 

75,000 đ

Decal giấy in mã vạch 3 tem mỗi tem được có kích thước 35mm x 22mm.được thiết kế theo dạng cuộn với chiều rộng là 110mm và chiều dài là 50m cùng lõi dành cho các máy in mã vạch để bàn

Còn hàng
 

75,000 đ

Decal giấy in mã vạch 4 tem mỗi tem được bế theo kích thước 25mm x 15mm. Giấy có màu trắng sáng, bề mặt nhám mịn và bám mực rất tốt, giấy không có chất phụ gia gây hao mòm đầu in nên bảo vệ đầu in được tốt hơn

Còn hàng
 

230,000 đ

Decal giấy in mã vạch pvc giấy có giá thành khá cao nên chỉ chuyên dùng để in tem dán lên những sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Có môi trường bảo quản khắc nghiệt như nóng lạnh

Còn hàng
 

350,000 đ

Decal giấy in mã vạch xi bạc không thể xé rách, không bị bay màu, không bị xước xát khi va chạm. Giấy in mã vạch xi bạc được phủ một lớp kim loại mỏng trên bề mặt cho độ bền cao hơn gấp nhiều lần so với

Còn hàng
 

80,000 đ

ịch vụ làm tem theo yêu cầu. Các bạn có thể đặt tem theo kích thước yêu cầu, cho phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp của bạn.

Còn hàng
 

80,000 đ

Giấy in tem mắt kính thể hiện từng thông tin của sản phẩm. Cũng như khả năng thể hiện thương hiệu của bạn, và giá bán của các sản phẩm.Đây là một trong những ứng dụng của giấy in mã vạch.

Còn hàng
 

230,000 đ

Giấy in tem vàng bạc được làm bằng chất liệu PVC cho độ bền và dai. Giúp nhãn hàng hóa bền chắc.Giấy decal mã vạch này thường được dùng cho đồ trang sức hay thường gọi là tem vàng bạc

Còn hàng
 

250,000 đ

Nhận in tem mã vạch theo yêu cầu. Mã vạch đã ứng dụng các chức năng dịch vụ khách hàng, đóng gói, trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm. Mã vạch đang ngày càng một phổ biến hơn. Chúng ta có thể

Còn hàng