Giấy in mã vạch dạng cuộn bóc dán trực tiếp với đủ loại chất liệu và kích thước. Hiện nay các loại giấy in tem nhãn này là nhu yếu phẩm cho các cơ sở sản xuất hàng hoá. Đây là vật tư cần thiết để tạo ra các tem nhãn cũng như in ấn mã vạch cho các loại sản phẩm tiêu dùng và xuất khẩu.

giấy in mã vạch tem nhãn sản phẩm
giấy in mã vạch tem nhãn sản phẩm

Giấy in mã vạch có rất nhiều kích thước

Giấy in mã vạch hiện nay được biết đến là giấy decal dạng cuộn. Chúng có dạng cuộn để phù hợp hơn với các máy in. Mỗi đơn vị doanh nghiệp đều có tem nhãn khác nhau, nên do đó kích thước của tem nhãn cũng khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, có thể đặt riêng từng kích cỡ. Liên hệ với bộ phận bán hàng để được tư vấn về kích thước tem và thời gian đặt tem nhãn.

Giấy decal mã vạch có nhiều chất liệu

Chất liệu giấy mã vạch được chia làm 3 loại : Fasson, PVC, Xi bạc. Công dụng của cả 3 loại là khác nhau, nên việc lựa chọn chất liệu phù hợp là phương pháp tiết kiệm chi phí tối đa. Fasson là loại decal bóc dính thông thường. Pvc là decal có khả năng chống nước và rất dai ( không thể xé rách). Cuối cùng là xi bạc, mỏng, chống nước, chống ăn mòn trong nhiều điều kiện.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp giấy in tốt nhất

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại giấy in tem nhãn chất lượng cao. Các loại tem nhãn được sản xuất theo đúng kích cỡ và chất lượng giấy in luôn được đảm bảo. Bề mặt decal luôn trắng và bóng đảm bảo chất lượng có thể bám mực in tốt nhất.

Bề mặt keo cũng có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. Bám chắc trên cả những bề mặt trơn như kính và một số kim loại khác.

Hãy liên hệ với bộ phận hàng của chúng tôi khi các bạn có nhu cầu giấy in mã vạch. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Call Now Button