Giấy in hóa đơn nhiệt

Giấy in hóa đơn nhiệt loại giấy có bề mặt trơn. Sử dụng chuyên dụng cho các sử dụng máy in nhiệt. Dưới tác dụng nhiệt trực tiếp của đầu in nhiệt tạo ra lên bề mặt sẽ tao thành nét chữ. Do bề mặt có phủ hợp chất tạo nhiệt trên bề mặt nên mặt in có độ bóng hơn giấy thông thường. Bề mặt còn lại không được phủ hợp chất nào, nên chúng rất giống với giấy thường.

giay-in-hoa-don-nhiet.png

Giấy in hóa đơn có những cỡ nào

Do là loại giấy chuyên dụng nên kích thước của giấy in hóa đơn bị phụ thuộc vào loại máy in hóa đơn của bạn. Chúng ta có 2 loại máy in là k80 và k57 thì giấy in hóa đơn cũng có 2 loại như vậy cho 2 dòng máy in.

giay-in-hoa-don-k80.png

GIấy in hóa đơn k80 : Bề rộng của giấy in là 80mm hay còn gọi là khổ 80mm. Cách gọi k80 là cách gọi tắt của loại giấy in này. Đây là kích thước giấy loại to của giấy in hóa đơn. Phù hợp với các dòng máy in khổ to. Giấy in nhiệt k80 có nhiều kích thước chiều dài khác nhau. Chúng ta có loại chiều dài 20m, 50m80m. Cuộn giấy in dài 80m là chiều dài tối đa mà một chiếc máy in có thể sử dụng được.

giay-in-hoa-don-k57.png

Giấy in hóa đơn k57, k58 : Loại giấy in hóa đơn cỡ nhỏ nhất trên thị trường. Sở dĩ chúng có 2 tên là 57 và 58mm vì theo thông số của máy in thì chiều rộng đầu in là 58mm. Nhưng giấy in thì luôn phải bé hơn đầu in 1 chút nên giấy in thực chất chỉ là 57mm. Nhưng để đồng bộ với thông số máy in, có người sử dụng thông số 58mm của đầu in để gọi loại giấy này là một. Giấy in hóa đơn k58 không giống với k80, chúng có ít kích thước chiều dài hơn. Do các dòng máy in cỡ bé này có thiết kế hạn chế. Nên thông thường chúng chỉ sử dụng loại 20m.

Giấy in hóa đơn thường được sử dụng ở đâu

Loại giấy in hóa đơn này thường được sử dụng ở các siêu thị hay các shop mà bạn vẫn mua hàng. Những phiếu hóa đơn nhỏ gọn mà các siêu thị in cho khách hàng của mình. Chúng chính là những mẩu hóa đơn được in từ loại giấy in nhiệt này.

Hay gần đây các mô hình khác sử dụng giấy in hóa đơn như nhà hàng, quán cafe, hay ở các quán bán đồ ăn nhanh. Loại giấy in hóa đơn này có thể sử dụng ở bất kỳ một mô hình bán lẻ nào. Bởi tính đơn giản và dễ sử dụng của chúng. Miễn là bạn sở hữu một chiếc máy in nhiệt. Chuyển qua sử dụng giấy in nhiệt này là bước quan trọng để những chiếc máy in nhiệt có tốc in nhanh hơn.

Bán giấy in hóa đơn chất lượng cao

Bạn đang cần tìm một nơi bán giấy in hóa đơn chất lượng tốt hãy liên hệ với mavachmaso.net. Chúng tôi bán các loại giấy in hóa đơn có chất lượng tốt nhất. Giấy in luôn được bọc giấy bạc chống ẩm, bề mặt giấy luôn trắng sáng. Đảm bảo cho chất lượng bản in luôn tốt nhất, các ký tự luôn có độ sắc nét nhất. Chúng tôi giao hàng miễn phí trong nội thành cho khách hàng. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.