Chuyên cung cấp máy in mã vạch cũ chính hãng

Chuyên cung cấp máy in mã vạch cũ chính hãng, nguyên bản chưa qua sửa chữa. Hiện nay việc in ấn tem nhãn mã vạch là điều vô cùng cần thiết với mọi loại mặt hàng. Từ các cửa hàng bán lẻ hay đến các doanh nghiệp sản xuất lớn. Việc có tem nhãn trên sản phẩm giờ là điều bắt buộc, chúng là thứ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó. Cũng đồng thời là một phương thức quảng cáo thương hiệu sản phẩm, thương hiệu công ty đến với người sử dụng. Được gọi mà các dòng máy in mã vạch, nhưng chúng vẫn có thể in nội dung tem nhãn đầy đủ. Nên cũng có thể gọi đây là những chiếc máy in tem nhãn.

Máy in mã vạch cũ có tốt không

Chắc hẳn nhiều người ngại việc mua những thiết bị điện tử “cũ”. Do lo sợ về chất lượng các sản phẩm này không còn nhiều nữa. Điều đó hoàn toàn chính xác, nhưng nếu bạn có thể mua được một máy in mã vạch cũ mà thời gian sử dụng ngắn thì điều đó không còn đúng nữa. Cùng là máy cũ đã qua sử dụng, nhưng thời gian sử dụng ngắn thì hao mòn gần như không đáng kể. Hơn nữa các máy in đều có thời gian sử dụng tốt từ 4 – 5 năm.

Nếu chưa qua sửa chữa và được sử dụng ở môi trường thân thiện thì độ bền của máy in sẽ rất cao. Do vậy, khi bạn muốn mua máy in cũ hãy lựa chọn những máy in còn mới là tốt nhất. Sẽ đảm bảo về chất lượng các bản in và thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Nên mua máy in tem mã vạch cũ loại nào

Khi mua máy in tem mã vạch cũ hãy lựa chọn những dòng máy in phổ thông nhất có thể. Bởi nếu trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật, thì việc sửa chữa sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Máy in phổ thông sẽ có rất nhiều và linh kiện luôn có sẵn việc thay thế sẽ nhanh chóng. Không ảnh hưởng nhiều đến công việc in ấn. Với những dòng máy in của các hãng nhỏ, ít người sử dụng các linh kiện thay thế sẽ không có sẵn. Đôi khi phải đặt hàng linh kiện sẽ tốn nhiều thời gian và đôi khi giá thành linh kiện cũng sẽ đắt hơn nhiều.

Một số mẫu máy in tem cũ tốt

Hiện nay trên thị trường thì godex là cái tên rất phổ thông bởi tính dễ sử dụng và sửa chữa của chúng. Các model máy in cũ nên chọn có thể kể đến như : Godex G500 cũ, Godex ez1100 plus cũ. Đây là 2 model máy in có giá bán rẻ nhưng có độ bền bỉ cao và dễ sử dụng. G500 và EZ1100 Plus đã được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tin dùng từ nhiều năm qua. Cho đến bây giờ thì các model này vẫn là các mẫu máy in được mua nhiều nhất. Vậy nên đây là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng khi muốn mua một chiếc máy in mã vạch cũ.

Máy in godex G500 cũ
Máy in godex G500 cũ

Ngoài các mẫu máy in phổ thông cho mọi người. Thì những mẫu máy in cao cấp có độ phân giải cao cũng là lựa chọn không tồi. Với một máy in có độ phân giải khi in đạt 300dpi thì giá của chúng cũng không hề dễ chịu. Godex G530 cũ là lựa chọn hàng đầu cho người có nhu cầu tem nhãn chất lượng cao với giá thành rẻ. Dpi là chỉ số chỉ mật độ điểm ảnh mà máy in có thể in được. Dpi càng cao đồng nghĩa với việc các bản in sẽ có độ sắc nét hơn. Ít răng cưa hơn đặc biệt là với các chữ có kích cỡ bé.

Máy in godex g530 cũ
Máy in godex g530 cũ

Mua máy in mã vạch cũ cần lưu ý gì

Tất nhiên hãy lựa chọn chiếc máy còn mới nhất có thể. Bằng nhãn quan thông thường hãy lựa chọn chiếc máy còn mới. Đồng nghĩa là thời gian sử dụng của máy mới chỉ là thời gian ngắn mà thôi. Tiếp đó hãy kiểm tra linh kiện theo kèm máy, đặc biệt là adapter ( bộ cấp nguồn ) cho máy in. Nếu là adapter cũ theo máy là tốt nhất. Cho dù là cũ nhưng là hàng theo máy sẽ đảm bảo cung cấp nguồn điện đủ và ổn định.

Với một số trường hợp có sử dụng adapter ngoài, hãy kiểm tra chất lượng của chúng. Thông thường các adapter giá rẻ bán tràn lan phần vỏ nhựa sẽ hơi sần. Và chúng khi cầm sẽ rất nhẹ. Nếu phần vỏ nhựa bóng, cứng cáp và khi cầm bạn cảm thấy nặng tay thì đó sẽ là adapter tốt.

adapter máy in mã vạch
adapter máy in mã vạch

Độ bền của máy in sẽ phụ thuộc phần lớn vào adapter cấp nguồn. Hơn nữa đối với máy in mã vạch cũ thì việc lựa chọn nguồn điện ổn định. Là thứ sẽ đảm bảo độ bền của máy in. Ngoài adapter chúng ta sẽ còn dây usb và dây nguồn, nhưng 2 linh kiện này không thật sự ảnh hưởng. Chúng có giá thành rẻ và dễ dàng thay thế bất cứ lúc nào.

Bán máy in mã vạch cũ bảo hành dài

Mavachmaso.net chuyên cung cấp các loại máy in mã vạch cũ với chất lượng tuyệt đối. Các máy in cũ chúng tôi đều kiểm tra chặt chẽ về chất lượng. Tất cả máy đều có độ mới trên 95% so với máy mới. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền của các máy in. Để đảm bảo sự an tâm của khách hàng của mình. Mavachmaso cam kết có chế độ bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn còn các chế độ hỗ trợ bảo hành và sửa chữa ngay cả khi các sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.

Máy in mã vạch cũ được bán ra đều có đầy đủ phụ kiện đi kèm. Các phụ kiện đi kèm cũng đều có chất lượng cao được các hãng tên tuổi sản xuất. Chúng tôi cũng có chế độ bảo hành cả các linh kiện cho khách hàng trong thời gian bảo hành. Hãy liên hệ với sdt 0869 25 6638 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Các model máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button