Bán các loại máy in mã vạch cũ chất lượng uy tín nhất

03/13/2018
bởi Admin Admin
máy in mã vạch cũ

Bán các loại máy in mã vạch cũ chất lượng uy tín nhất. Một chiếc máy in mã vạch cũ là một chiếc máy in mã vạch giá rẻ đúng nghĩa. Chúng có giá rẻ hơn nhiều so với một chiếc máy in mới có giá thành khá cao hiện nay trên thị trường. Những chiếc máy in này phù hợp nhất với một số đối tượng khách hàng không có nhu cầu in ấn quá nhiều. Hoặc người tiêu dùng cảm thấy không cần thiết phải mua một chiếc máy in mã vạch đắt tiền.

may-in-ma-vach-cu.png

Một chiếc máy in mã vạch cũ có giá thành rẻ hơn. Tất nhiên đi kèm với giá thành rẻ thì những chiếc máy này là những chiếc máy đã qua sử dụng. Có thể hình thức vỏ máy của những chiếc máy này có vài vết xước do người sử dụng trước đó. Nhưng có lẽ vài vết xước trên vỏ máy không ảnh hưởng đến người dùng cho lắm. Bởi nếu bạn mua một chiếc máy mới sau 1 - 2 tháng sử dụng, thì việc chiếc máy của bạn bị xước là điều khó lòng tránh khỏi. Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn hơn nhiều để có chiếc máy mới, chúng ta tiết kiệm được một khoản phí khá lớn nếu sử dụng những chiếc máy in mã vạch cũ.

Máy in mã vạch cũ có tốt không ?

Những chiếc máy in mã vạch cũ hoàn toàn có chất lượng tốt. Bởi một chiếc máy in tem mã vạch có tuổi thọ trung bình từ 5 - 6 năm. Nếu bạn sử dụng ở những môi trường tốt có ít bụi bẩn và khô thoáng. Một chiếc máy in mã vạch cũ thông thường đã được sử dụng 1 - 2 năm, cá biệt có một số máy mới chỉ được sử dụng mới vài tháng. Hay có một số máy tuy rằng thời gian sử dụng khá dài đến gần 2 năm, nhưng số lượng tem nhãn của chúng in lại rất ít. Đấy là do người sở hữu cũ sử dụng rất ít do nhu cầu của họ. Những chiếc máy cũ tốt như vậy thường được người dùng chọn rất nhanh, do vậy nếu bạn may mắn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc máy in mã vạch cũ nhưng chất lượng cũng như hình thức thì gần như mới.

Mua máy in mã vạch cũ tôi có đủ phụ kiện không ?

Tất cả máy in mã vạch cũ được cung cấp bởi mavachmaso.net đều được cung cấp đủ phụ kiện kèm theo máy. Một bộ phụ kiện đầy đủ của máy in mã vạch bao gồm : 2 lõi mực, 1 lõi lắp giấy in, 1 adapter và 1 dây nguồn. Tất cả các đều được mavachmaso.net cung cấp đầu đủ theo máy cho khách hàng. Khách hàng không cần bỏ thêm bất kỳ một khoản phí nào dành cho phụ kiện.

phu-kien-may-in-ma-vach-cu.png

Cục nguồn adapter là một bộ phận khá dễ hỏng trong khi sử dụng. Bởi những yếu tố khách quan như nguồn điện không ổn định, hay nguồn điện của bạn bị xung đột. Đặc biệt ở môi trường nóng ẩm như nước ta, các hơi nước rất dễ ẩm vào adapter gây chập cháy. Những yếu tố khách quan đó khiến cho việc đảm bảo 100% những chiếc máy in mã vạch cũ đều có nguồn adapter của nhà sản xuất theo máy trở nên khó khăn.

Khi mua máy in mã vạch cũ tại mavachmaso.net chúng tôi cũng không thể cam kết với khách hàng rằng máy in có cục nguồn theo máy. Nhưng chúng tôi cam kết cục nguồn chúng tôi cung cấp theo máy có chất lượng tốt nhất. Chúng có chất lượng đến hơn 95% so với cục nguồn xịn theo máy. Khách hàng vẫn được mavachmaso.net cam kết bảo hành nguồn cho máy in trong vòng 1 tháng.

Máy in mã vạch cũ được bảo hành bao lâu ?

Mavachmaso cam kết bảo hành 2 tháng cho các loại máy in mã vạch cũ được bán ra. Chúng tôi bảo hành bao gồm cả nguồn và đầu in của máy in. Chúng tôi bảo hành 2 tháng cho sản phẩm, nhưng chúng tôi hỗ trợ bạn sử dụng trọn đời máy. Chúng tôi hỗ trợ bạn sử dụng trọn đời chiếc máy in để cho khách hàng an tâm hơn khi sử dụng. Bởi trong quá trình sử dụng không ít lần các bạn gặp phải một số lỗi khó chịu. Chúng chỉ là những lỗi vặt trong sử dụng, nhưng với một người sử dụng bình thường thì khó lòng biết cách khắc phục chúng. mavachmaso sẽ hỗ trợ bạn qua điện thoại và hướng dẫn bạn cách khắc phục cụ thể nhất.

Trong vòng 2 tháng bảo hành sản phẩm, nếu không may chiếc máy in của bạn bị lỗi đến lần thứ 3 thì mavachmaso.net sẽ đổi ngay lập tức cho bạn sang một chiếc máy in mã vạch cũ khác tương đương với giá trị chiếc máy mà bạn ở hữu. Thông thường các máy in tem cũ đều được mavachmaso kiểm tra và in test trước khi giao cho khách hàng. Nhưng trong một số trường hợp rủi ro không may, chiếc máy in đó phát sinh lỗi. Khách hàng sẽ buộc phải mang chiếc máy in đó cho chúng tôi để sửa chữa. Điều này gây mất rất nhiều thời gian cho khách hàng. Nên nếu khách hàng đã phải mang chiếc máy in đó đi bảo hành 1 lần. Nếu tình trạng lỗi tiếp tục xảy ra thì lần thứ 2 khách hàng gửi trả máy chúng tôi sẽ đổi ngay lập tức chiếc máy khác. Trong trường hợp chúng tôi chưa có máy để đổi khách hàng có sự lựa chọn khác. mavachmaso sẽ cho bạn mượn một chiếc máy in khác trong quá trình chờ đợi để in ấn.

Máy in mã vạch cũ có những loại nào ?

Như chúng ta biết máy in mã vạch có rất nhiều loại. Những mẫu máy in tốt nhất trên thị trường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cũng không phải nhiều. Những chiếc máy in mã vạch cũ cũng như thế, mavachmaso cung cấp các mẫu máy có chất lượng tốt và có nhiều người sử dụng. Một số các mẫu máy ổn định nhất mà mavachmaso cung cấp như Godex G500, Godex EZ-1100 plus, TSC 244 Pro.

may-in-ma-vach-godex-ez-1100-plus-cu.png

mavachmaso.net chọn những dòng máy in thông dụng này. Bởi một mẫu máy in nào được nhiều người sử dụng thì chúng cũng có cộng đồng hỗ trợ đông đảo hơn. Những linh kiện sửa chữa khi hoặc thay thế luôn dễ dàng tìm kiếm hơn. Hơn nữa những chiếc máy in này rất dễ sử dụng ngay cả với những người mới sử dụng. Những mẫu máy lạ chúng sẽ có driver và cách sử dụng cũng khác. Nên để dễ dàng nhất cho người sử dụng mavachmaso.net luôn chọn những dòng máy đơn giản và những dòng máy có độ ổn định cao nhất.

Mua máy in mã vạch cũ và vật tư ở đâu ?

mavachmaso.net bán các loại máy in mã vạch cũ với chất lượng cao cùng chế độ bảo hành tốt nhất cho bạn. Chúng tôi bán máy in cũ nhưng chúng tôi theo bạn sử dụng trọn đời máy. Hỗ trợ sử dụng bất kể lúc nào qua số điện thoại hotline của chúng tôi. Các máy in mã vạch cũ đều được kiểm tra kỹ trước khi bàn giao cho khách hàng. Tất cả đều hoạt động trong tình trạng không mắc bất kỳ một lỗi nhỏ nào. Chế độ bảo hành đổi máy khác khi máy khi gặp lỗi lần thứ 3 là tốt nhất cho khách hàng. Bạn luôn được đảm bảo quyền lợi khi mua máy in mã vạch cũ. Đây là chế độ bảo hành tốt nhất cho chiếc máy in mã vạch cũ.

Các vật tư quan trọng như mực in mã vạch dùng cho máy in mã vạch. Cũng được mavachmaso.net cung cấp cho khách hàng với chất lượng tốt nhất. Có rất nhiều loại mực khác nhau trên thị trường. Khách hàng nên chọn những loại mực in mã vạch có chất lượng tốt nhất. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc máy in của bạn. Vì mực in là thành phần luôn tiếp xúc trực tiếp với đầu in nhiệt của máy in. Đây là bộ phận quan trọng bậc nhất của máy in. Một loại mực in kém chất lượng có thể gây xước đầu in của bạn. Việc thay thế và sửa chữa có giá thành rất cao, bạn nên lưu ý điều này khi sử dụng.

Một vật tư quan trọng không kém sau mực in là giấy in. 3 yếu tố máy in, mực in và giấy in luôn song hành với nhau trong mọi phương pháp in ấn. Có một chiếc máy in tốt và mực in chất lượng cao. Nhưng giấy in mã vạch của bạn có chất lượng không tốt thì chất lượng bản in của bạn vẫn không có chất lượng tốt nhất. Việc chọn chất liệu giấy cũng ảnh hưởng đến chất liệu mực in. Do mỗi loại giấy in mã vạch sử dụng bởi một loại mực in riêng. Bạn cần tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu bạn chưa được biết hãy liên hệ trực tiếp với mavachmaso.net để được tư vấn cụ thể nhất. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về việc in ấn tem nhãn mã vạch.

Liên hệ trực tiếp với số điện thoại của chúng tôi để cập nhập được tình trạng những chiếc máy in cũ. Bởi số lượng máy in mã vạch cũ cũng khá hạn chế. Nếu bạn nhanh chân và có chút may mắn. Bạn có thể có được những chiếc máy in mã vạch cũ mới chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn.

Xin liên hệ trực tiếp 0869 25 6638 ( có thể liên lạc qua imess, zalo ). Khách hàng được giao hàng và cài đặt miễn phí nội thành Hà Nội.

Bài viết khác Bài viết khác